Menu
Your Cart

Balo Rút Bằng Vải Bố 600PU

Balo Rút Bằng Vải Bố 600PU
Balo Rút Bằng Vải Bố 600PU
Liên hệ
  • Chất Liệu: Vải Không Dệt.
  • Màu Sắc: Đủ Màu.
  • Bảo Hành: 2 Tháng.
  • Miễn Phí Thiết kế – Vận chuyển.
  • Lên Mẫu Trước Khi Chốt Sản Xuất.
  • Đặt Số Lượng Càng Lớn – Giá Càng Rẻ.

Mô tả chi tiết

Balo Rút Bằng Vải Bố 600PU được sản xuất bởi công ty Phát Phú, một công ty đồng hành cùng hành trình bảo vệ môi trường bằng cách ứng dụng công nghệ và các vật liệu tiên tiến trong sản xuất túi vải không dệt.

Với chất liệu vải bố 600PU, sản phẩm không chỉ đảm bảo tính bền đẹp, chống thấm nước mà còn an toàn và thân thiện với môi trường. Vải bố 600PU còn là vật liệu được sử dụng rất phổ biến trong ngành may mặc và túi xách, có khả năng chịu lực, chống nhăn và không đồng hóa theo thời gian, mang lại độ bền cao cho sản phẩm.

Các chất liệu khác như Dù 420pu, loại 1 và loại 2, vải 210D, loại 1 và loại 2, vải canvas loại mềm và Dù áo mưa cũng được sử dụng để sản xuất các loại balo rút đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Cùng với đó là sự khéo léo trong thiết kế với các ngăn đựng tiện dụng, tạo sự thoải mái khi sử dụng.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, công ty Phát Phú đầu tư và xây dựng xưởng sản xuất túi vải không dệt hiện đại, với dàn máy móc, thiết bị tiên tiến, được vận hành bởi đội ngũ công nhân chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Nhờ đó, các sản phẩm của công ty đều được đảm bảo về chất lượng và đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Balo Rút Bằng Vải Bố 600PU của công ty Phát Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích phong cách trẻ trung, hiện đại và muốn bảo vệ môi trường. Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời này!

Bình luận

Viết đánh giá

4.5/5
Bạn có sản phẩm này không?
5
(1)
4
(1)
3
(0)
2
(0)
1
(0)