Menu
Your Cart

Balo Rút 02

Balo Rút 02
Balo Rút 02
Balo Rút 02
Balo Rút 02
Balo Rút 02
Balo Rút 02
Balo Rút 02
Balo Rút 02
Balo Rút 02
Liên hệ
  • Chất Liệu: Vải Không Dệt.
  • Màu Sắc: Đủ Màu.
  • Bảo Hành: 2 Tháng.
  • Miễn Phí Thiết kế – Vận chuyển.
  • Lên Mẫu Trước Khi Chốt Sản Xuất.
  • Đặt Số Lượng Càng Lớn – Giá Càng Rẻ.

Mô tả chi tiết

Balo Rút 02 là sản phẩm mới nhất của công ty Phát Phú. Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho những người yêu thích sự tiện lợi và đa năng trong việc sử dụng balo hàng ngày. Với thiết kế đẹp mắt và đơn giản, Balo Rút 02 sẽ là một trong những sản phẩm hot nhất của chúng tôi trong năm nay.

Sản phẩm được làm từ chất liệu Dù 420pu, loại 1, loại 2, vải 210D, loại 1, loại 2 và vải canvas loại mềm, đảm bảo sự bền chắc và độ bền cao, giúp cho sản phẩm không chỉ đẹp mà còn cực kỳ tiện lợi. Đặc biệt, Balo Rút 02 còn được làm từ chất liệu dù áo mưa, giúp cho bạn có thể sử dụng sản phẩm trong mọi điều kiện thời tiết.

Chúng tôi tự hào với việc sản xuất Balo Rút 02 tại xưởng sản xuất túi vải không dệt của chúng tôi với quy trình sản xuất chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo kỹ càng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý.

Balo Rút 02 đến từ công ty Phát Phú, thương hiệu uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng. Sản phẩm sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái, tiện lợi và thời trang, làm hài lòng mọi nhu cầu của bạn trong việc mang theo đồ dùng cá nhân hoặc học tập, công tác hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ cơ hội để sở hữu một chiếc Balo Rút 02 đẹp, chất lượng và tiện lợi trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Hãy đến với công ty Phát Phú và trải nghiệm sản phẩm ngay hôm nay!

Bình luận

Viết đánh giá

4.5/5
Bạn có sản phẩm này không?
5
(2)
4
(2)
3
(0)
2
(0)
1
(0)