Menu
Your Cart

Balo Rút Bằng Vải Dù 420PU

Balo Rút Bằng Vải Dù 420PU
Balo Rút Bằng Vải Dù 420PU
Liên hệ
  • Chất Liệu: Vải Không Dệt.
  • Màu Sắc: Đủ Màu.
  • Bảo Hành: 2 Tháng.
  • Miễn Phí Thiết kế – Vận chuyển.
  • Lên Mẫu Trước Khi Chốt Sản Xuất.
  • Đặt Số Lượng Càng Lớn – Giá Càng Rẻ.

Mô tả chi tiết

Balo Rút Bằng Vải Dù 420PU là sản phẩm cao cấp của công ty Phát Phú. Sản phẩm được làm từ chất liệu Dù 420pu, loại 1, loại 2; Vải 210D, loại 1, loại 2; Vải canvas loại mềm và Dù áo mưa, đảm bảo tính đàn hồi và chống thấm nước tuyệt đối.

Được xưởng may túi vải không dệt hàng đầu sản xuất, Balo Rút Bằng Vải Dù 420PU có thiết kế đẹp mắt và tiện dụng. Với kiểu dáng nhỏ gọn và dễ mang theo, sản phẩm rất phù hợp cho các chuyến đi phượt, du lịch hay thậm chí là đến công sở.

Balo Rút Bằng Vải Dù 420PU là sự kết hợp tuyệt vời giữa tính thẩm mỹ và tính năng. Với nhiều ngăn đựng, sản phẩm giúp bạn sắp xếp đồ đạc một cách chuẩn xác và tiện lợi. Ngoài ra, dây đeo vai được làm bằng chất liệu vải ôm sát vai, giúp bạn thoải mái đi lại cả ngày dài mà không bị đau vai.

Sản phẩm được chế tác bởi xưởng sản xuất túi vải không dệt hàng đầu, đảm bảo chất lượng, độ bền và thiết kế tinh tế. Sản phẩm này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đam mê phong cách thời trang và tiện ích nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao. Hãy sở hữu Balo Rút Bằng Vải Dù 420PU ngay hôm nay để tận hưởng những tiện ích của sản phẩm này!

Bình luận

Viết đánh giá

5/5
Bạn có sản phẩm này không?
5
(1)
4
(0)
3
(0)
2
(0)
1
(0)