Menu
Your Cart

Balo Quà Tặng 03

Balo Quà Tặng 03
Balo Quà Tặng 03
Balo Quà Tặng 03
Balo Quà Tặng 03
Balo Quà Tặng 03
Balo Quà Tặng 03
Balo Quà Tặng 03
Balo Quà Tặng 03
Balo Quà Tặng 03
Liên hệ
  • Chất Liệu: Vải Không Dệt.
  • Màu Sắc: Đủ Màu.
  • Bảo Hành: 2 Tháng.
  • Miễn Phí Thiết kế – Vận chuyển.
  • Lên Mẫu Trước Khi Chốt Sản Xuất.
  • Đặt Số Lượng Càng Lớn – Giá Càng Rẻ.

Mô tả chi tiết

Balo Quà Tặng 03 là một sản phẩm độc đáo và ý nghĩa được công ty Phát Phú giới thiệu đến quý khách hàng. Với chất liệu vải đa dạng như Vải 420D Loại 1, Vải 420D Loại 2, Vải 600D Loại 1, Vải 600D Loại 2, Vải 1680D Loại 1, Vải 1680D eva, Vải 900D Loại 1, Vải 900D Loại 2, Vải Dù Xéo, Vải Chống Thấm, Vải Xốp Trang Trí. Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một món quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp hoặc đối tác kinh doanh thì Balo Quà Tặng 03 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Sản phẩm được chú trọng đến từng chi tiết cho đến chất lượng vải, đường may, hoa văn trang trí, tất cả đều được sản xuất tại xưởng sản xuất túi vải không dệt của công ty Phát Phú.

Bạn không chỉ có thể sử dụng sản phẩm để làm quà tặng mà còn có thể sử dụng cho các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại, du lịch hay đi làm. Balo Quà Tặng 03 có thiết kế hiện đại, tiện dụng và thời trang giúp bạn luôn tự tin đi đến mọi nơi.

Nếu bạn đang sợ sản phẩm sẽ không đủ bền để sử dụng lâu dài thì đó hoàn toàn là nỗi lo vô căn. Balo Quà Tặng 03 của Phát Phú được sản xuất từ chất liệu vải chọn lọc, có khả năng chịu lực tốt và chống thấm nước, giúp bảo vệ đồ dùng bên trong của bạn.

Hãy đến với Phát Phú để trải nghiệm sự đa dạng và chất lượng sản phẩm của chúng tôi và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Cảm ơn vì đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty chúng tôi.

Bình luận

Viết đánh giá

5/5
Bạn có sản phẩm này không?
5
(1)
4
(0)
3
(0)
2
(0)
1
(0)