Menu
Your Cart

Balo Quà Tặng 07

Balo Quà Tặng 07
Balo Quà Tặng 07
Liên hệ
  • Chất Liệu: Vải Không Dệt.
  • Màu Sắc: Đủ Màu.
  • Bảo Hành: 2 Tháng.
  • Miễn Phí Thiết kế – Vận chuyển.
  • Lên Mẫu Trước Khi Chốt Sản Xuất.
  • Đặt Số Lượng Càng Lớn – Giá Càng Rẻ.

Mô tả chi tiết

Balo Quà Tặng của công ty Phát Phú là một sản phẩm chất lượng và đa dạng về chất liệu. Balo Quà Tặng của chúng tôi được sản xuất từ các loại vải chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ bền cao.

Chúng tôi cung cấp các loại Balo Quà Tặng với chất liệu loại thường, bao gồm vải 420D loại 1, vải 420D loại 2, vải 600D loại 1 và vải 600D loại 2. Chất liệu này không chỉ giá thành rẻ mà còn đảm bảo chất lượng, độ bền và độ cứng cáp phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các loại Balo Quà Tặng chất liệu loại tốt, bao gồm vải 1680D loại 1, vải 1680D eva, vải 900D loại 1, vải 900D loại 2 và vải dù xéo. Chất liệu này có độ bền cao và khả năng chống thấm tốt, phù hợp cho việc sử dụng đi du lịch hoặc đi làm.

Nếu bạn mong muốn một sản phẩm Balo Quà Tặng chất liệu cao cấp, chúng tôi cũng đáp ứng được nhu cầu của bạn. Chúng tôi cung cấp các loại vải chống thấm và vải xốp trang trí. Với chất liệu này, sản phẩm của chúng tôi có độ bền cực cao, khả năng chống thấm hoàn hảo, thiết kế độc đáo và tạo cảm giác chắc chắn, sang trọng.

Balo Quà Tặng của công ty Phát Phú được thiết kế với nhiều kiểu dáng đẹp mắt, đa dạng về kích thước và khả năng tùy chỉnh hình ảnh, logo doanh nghiệp để trở thành món quà ý nghĩa và hoàn hảo cho khách hàng trong các chương trình quà tặng công ty hay các sự kiện đặc biệt.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm Balo Quà Tặng chất lượng cao, giá cả phải chăng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm ngay hôm nay!

Bình luận

Viết đánh giá

5/5
Bạn có sản phẩm này không?
5
(1)
4
(0)
3
(0)
2
(0)
1
(0)