Menu
Your Cart

Balo Quà Tặng 02

Balo Quà Tặng 02
Balo Quà Tặng 02
Balo Quà Tặng 02
Balo Quà Tặng 02
Balo Quà Tặng 02
Balo Quà Tặng 02
Balo Quà Tặng 02
Balo Quà Tặng 02
Balo Quà Tặng 02
Liên hệ
  • Chất Liệu: Vải Không Dệt.
  • Màu Sắc: Đủ Màu.
  • Bảo Hành: 2 Tháng.
  • Miễn Phí Thiết kế – Vận chuyển.
  • Lên Mẫu Trước Khi Chốt Sản Xuất.
  • Đặt Số Lượng Càng Lớn – Giá Càng Rẻ.

Mô tả chi tiết

Công ty Phát Phú xin giới thiệu đến quý khách hàng một sản phẩm balo quà tặng độc đáo và chất lượng cao. Sản phẩm được sản xuất tại xưởng may túi vải không dệt với các chất liệu vải đa dạng và phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Với những bạn có nhu cầu tìm kiếm balo quà tặng chất liệu loại thường, chúng tôi có sẵn các loại vải 420D và 600D, giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm balo quà tặng đẳng cấp hơn, thì chất liệu loại tốt như vải 1680D, 900D hoặc vải Dù Xéo sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Các loại vải này đều có độ bền cao, độ chịu nước và chống thấm tốt, đảm bảo sản phẩm của bạn được bảo vệ tốt nhất trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Nếu quý khách hàng đòi hỏi một sản phẩm balo quà tặng cao cấp với chất liệu chống thấm tuyệt đối, vải xốp trang trí cùng các dòng sản phẩm vải chống thấm sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Sản phẩm balo quà tặng được làm từ các loại vải này sẽ giúp cho quà tặng của bạn được bảo vệ tốt nhất trong môi trường ẩm ướt, tránh bị hư hỏng và giữ nguyên giá trị của sản phẩm.

Cùng với đó, tại công ty Phát Phú, chúng tôi còn cung cấp đa dạng thiết kế, kích thước và kiểu dáng, giúp cho quý khách hàng có thể tùy chỉnh sản phẩm balo quà tặng phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Hơn nữa, sản phẩm balo quà tặng của chúng tôi còn được đảm bảo về tính thẩm mỹ và chất lượng đường may, giúp cho quý khách hàng có thể sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà không lo bị hư hỏng hoặc rách.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một công ty cung cấp sản phẩm balo quà tặng chất lượng và uy tín, công ty Phát Phú là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và đặt hàng sản phẩm ngay hôm nay!

Bình luận

Viết đánh giá

5/5
Bạn có sản phẩm này không?
5
(1)
4
(0)
3
(0)
2
(0)
1
(0)