Menu
Your Cart

Balo Quà Tặng 04

Balo Quà Tặng 04
Balo Quà Tặng 04
Liên hệ
  • Chất Liệu: Vải Không Dệt.
  • Màu Sắc: Đủ Màu.
  • Bảo Hành: 2 Tháng.
  • Miễn Phí Thiết kế – Vận chuyển.
  • Lên Mẫu Trước Khi Chốt Sản Xuất.
  • Đặt Số Lượng Càng Lớn – Giá Càng Rẻ.

Mô tả chi tiết

Balo Quà Tặng 04 của công ty Phát Phú là một sản phẩm độc đáo, thú vị và tiện lợi. Với những chất liệu tốt nhất được sử dụng để sản xuất sản phẩm như vải 420D, 600D, 900D, 1680 D... cùng với vải Dù Xéo chắc chắn sẽ giúp bạn yên tâm trong việc sử dụng sản phẩm.

Bên cạnh đó, sản phẩm này còn được trang trí bằng vải Xốp cao cấp và Chống Thấm giúp thông gió và đảm bảo an toàn cho các vật dụng bên trong balo. Hơn nữa, balo quà tặng 04 có nhiều loại chất liệu khác nhau để lựa chọn: từ loại vải thường đến loại vải tốt và cao cấp, mang đến sự đa dạng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Với xưởng may túi vải không dệt hiện đại và đội ngũ nhân viên lành nghề, Phát Phú cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm balo quà tặng 04 chất lượng cao, thẩm mỹ và giá cả hợp lý. Sản phẩm này không chỉ là một món quà ý nghĩa mà còn thể hiện sự quan tâm và tình cảm của người tặng dành cho người nhận.

Sản phẩm balo quà tặng 04 của công ty Phát Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tìm kiếm một sản phẩm chất lượng và đầy ý nghĩa để tặng cho người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp. Mong rằng, bạn sẽ tìm thấy điều mình cần tại công ty Phát Phú và sản phẩm balo quà tặng 04 sẽ là món quà tuyệt vời cho mọi người.

Bình luận

Viết đánh giá

5/5
Bạn có sản phẩm này không?
5
(1)
4
(0)
3
(0)
2
(0)
1
(0)