Menu
Your Cart

Balo Rút 09

Balo Rút 09
Balo Rút 09
Balo Rút 09
Balo Rút 09
New
Balo Rút 09
Balo Rút 09
Balo Rút 09
Balo Rút 09
Balo Rút 09
Liên hệ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Chất Liệu: Vải Không Dệt.
  • Màu Sắc: Đủ Màu.
  • Bảo Hành: 2 Tháng.
  • Miễn Phí Thiết kế – Vận chuyển.
  • Lên Mẫu Trước Khi Chốt Sản Xuất.
  • Đặt Số Lượng Càng Lớn – Giá Càng Rẻ.

Mô tả chi tiết

Balo Rút 09 là một sản phẩm chất lượng được thiết kế và sản xuất bởi công ty Phát Phú. Sử dụng chất liệu dù 420pu, loại 1 và loại 2, vải 210D, loại 1 và loại 2, vải canvas loại mềm và dù áo mưa, sản phẩm có độ bền cao, chống cắt, chống thấm nước và chịu nhiệt tốt.

Các chất liệu được sử dụng để sản xuất balo này đều được lựa chọn kỹ càng và chất lượng cao nhằm đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Chất liệu dù 420pu là loại chất liệu dày, độ bền cao, chống thấm nước và không bị nứt gãy dễ dàng. Vải 210D là chất liệu nhẹ, bền, độ bền cao, chống ẩm và không thấm nước. Vải canvas loại mềm sẽ tạo cảm giác mềm mại khi đựng đồ vật. Dù áo mưa giúp ngăn chặn nước thấm vào sản phẩm.

Công ty Phát Phú cam kết sản phẩm này làm từ các chất liệu an toàn, thân thiện với môi trường và có độ bền cao. Sản phẩm Balo Rút 09 có thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng.

Các sản phẩm của công ty Phát Phú được sản xuất tại xưởng sản xuất túi vải không dệt hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị sản xuất tiên tiến nhất hiện nay. Quy trình sản xuất tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên tay nghề cao, công ty Phát Phú tự tin đưa ra sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm Balo Rút 09 là một trong những sản phẩm tiêu biểu của công ty và được khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua.

Bình luận

Viết đánh giá

0/5
Bạn có sản phẩm này không?
5
(0)
4
(0)
3
(0)
2
(0)
1
(0)