Menu
Your Cart

Túi Vải Bố Canvas 34

Túi Vải Bố Canvas 34
Túi Vải Bố Canvas 34
Túi Vải Bố Canvas 34
Túi Vải Bố Canvas 34
Túi Vải Bố Canvas 34
Túi Vải Bố Canvas 34
Túi Vải Bố Canvas 34
Liên hệ
  • Chất Liệu: Vải Bố Cotton.
  • Màu Sắc: Đủ Màu.
  • Bảo Hành: 2 Tháng.
  • Miễn Phí Thiết kế – Vận chuyển.
  • Lên Mẫu Trước Khi Chốt Sản Xuất.
  • Đặt Số Lượng Càng Lớn – Giá Càng Rẻ.

Mô tả chi tiết

Công ty Phát Phú tự hào giới thiệu đến quý khách hàng Túi Vải Bố Canvas 34, sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay.

Túi vải canvas hay còn được gọi là túi bố là một sản phẩm vô cùng phổ biến và thịnh hành trong thế giới thời trang hiện nay. Với sự phát triển của công nghiệp dệt sợi và nhuộm, vải canvas đã cho ra đời nhiều loại màu sắc đa dạng để đáp ứng được nhu cầu của thị trường ngày nay.

Với độ bền cao, vệ sinh dễ dàng và tính thời trang cao, túi vải bố canvas 34 được ưa chuộng và săn đón vô cùng nhiều trong mọi lứa tuổi. Đặc biệt, sản phẩm được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau như hội nghị, quà tặng, bán hàng thời trang và còn nhiều ứng dụng khác.

Các loại vải thường được dùng làm túi canvas bao gồm vải bố 100% sớ nhỏ, vải bố 100% sớ lớn, vải bố 65/56, vải bố 108 mộc và vải bố nhuộm trắng và đen. Tất cả các loại vải đều đảm bảo tính đàn hồi, độ bền tối đa và đặc biệt là dễ dàng vệ sinh khi sử dụng.

Túi Vải Bố Canvas 34 mang đến sự tiện lợi và thời trang cho khách hàng mọi lứa tuổi, đặc biệt là giới trẻ. Với thiết kế tinh tế và sang trọng cùng với nhiều mẫu mã đa dạng, sản phẩm sẽ đem lại cho khách hàng cảm giác hài lòng và tin tưởng khi sử dụng.

Hãy đến với công ty Phát Phú để trải nghiệm sản phẩm Túi Vải Bố Canvas 34 và cảm nhận sự khác biệt mà nó đem lại!

Bình luận

Viết đánh giá

4.5/5
Bạn có sản phẩm này không?
5
(1)
4
(1)
3
(0)
2
(0)
1
(0)