Menu
Your Cart

Túi Vải Bố Canvas 06

Túi Vải Bố Canvas 06
Túi Vải Bố Canvas 06
Liên hệ
  • Chất Liệu: Vải Bố Cotton.
  • Màu Sắc: Đủ Màu.
  • Bảo Hành: 2 Tháng.
  • Miễn Phí Thiết kế – Vận chuyển.
  • Lên Mẫu Trước Khi Chốt Sản Xuất.
  • Đặt Số Lượng Càng Lớn – Giá Càng Rẻ.

Mô tả chi tiết

Công ty Phát Phú với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, chúng tôi tự hào giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm túi vải bố canvas. Được làm từ những loại vải canvas cao cấp, sản phẩm của chúng tôi đảm bảo sự tiện dụng, độ bền cao cùng với tính thời trang đầy cá tính.

Với nhiều màu sắc và kiểu dáng phong phú, túi vải bố canvas là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi lứa tuổi. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau, từ quà tặng cho đối tác, quà tặng sinh nhật, hay đơn giản là để sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Với chất liệu vải canvas 100% sớ nhỏ hay sớ lớn, tung tích nhẹ, thân thiện với môi trường, túi vải bố canvas còn được ưa chuộng trong lĩnh vực bán hàng thời trang.

Không chỉ hữu dụng trong lĩnh vực kinh doanh, túi vải bố canvas của chúng tôi còn được thiết kế để phù hợp với cá tính của từng người dùng. Mỗi sản phẩm đều là sự tinh tế trong từng chi tiết với kiểu dáng thời trang, màu sắc phù hợp với xu hướng thời trang hiện đại nhất.

Ngoài ra, với quy trình sản xuất tiên tiến, chặt chẽ và chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo sản phẩm sẽ được giữ nguyên màu sắc và hình dạng sau nhiều lần sử dụng và giặt đi giặt lại. Với sản phẩm túi vải bố canvas, chúng tôi hy vọng đem lại cho khách hàng sự hài lòng và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Hãy đến với công ty Phát Phú để trải nghiệm sản phẩm chất lượng và tốt nhất nhé!

Bình luận

Viết đánh giá

4.4/5
Bạn có sản phẩm này không?
5
(3)
4
(5)
3
(0)
2
(0)
1
(0)