Menu
Your Cart

Túi Vải Bố Canvas 12

Túi Vải Bố Canvas 12
Túi Vải Bố Canvas 12
Túi Vải Bố Canvas 12
Túi Vải Bố Canvas 12
Túi Vải Bố Canvas 12
Túi Vải Bố Canvas 12
Túi Vải Bố Canvas 12
Liên hệ
  • Chất Liệu: Vải Bố Cotton.
  • Màu Sắc: Đủ Màu.
  • Bảo Hành: 2 Tháng.
  • Miễn Phí Thiết kế – Vận chuyển.
  • Lên Mẫu Trước Khi Chốt Sản Xuất.
  • Đặt Số Lượng Càng Lớn – Giá Càng Rẻ.

Mô tả chi tiết

Công ty Phát Phú xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Túi Vải Bố Canvas 12 – là một sản phẩm chất lượng, đa dạng về màu sắc và thiết kế sang trọng, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng.

Sản phẩm được làm từ các loại vải canvas chất lượng cao như vải bố 100% sợi nhỏ, vải bố 100% sợi lớn, vải bố 65/56, vải bố 108 mộc, vải bố nhuộm trắng và vải bố nhuộm đen, có tính năng bền, đẹp và vệ sinh dễ dàng. Đó là lý do tại sao sản phẩm rất được ưa chuộng trong mọi lứa tuổi hiện nay.

Túi Vải Bố Canvas 12 có thiết kế tối giản và hiện đại, với nhiều chi tiết được xử lý kỹ lưỡng như cách mài chỉ, may chắc chắn, khoa kéo bền đẹp. Nhờ vậy, sản phẩm có khả năng chịu tải lớn và đáp ứng nhu cầu sử dụng của người sử dụng.

Với tính thời trang cao, túi vải canvas được vài trẻ ưa chuộng và chọn làm phụ kiện đi kèm cho phong cách streetstyle, casual hoặc cả trong những dịp trang trọng như đi làm, dự tiệc... Ngoài ra, sản phẩm còn sử dụng rộng rãi trong các hội nghị, quà tặng hay bán hàng thời trang.

Sản phẩm Túi Vải Bố Canvas 12 của công ty Phát Phú có nhiều màu sắc đa dạng, tùy theo nhu cầu và sở thích của khách hàng. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, giá thành tốt nhất để mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng.

Vậy nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm túi vải chất lượng cao, đa dạng màu sắc và thiết kế hiện đại, hãy đến với sản phẩm Túi Vải Bố Canvas 12 của công ty Phát Phú và trải nghiệm cảm giác thoải mái, tiết kiệm và tiện lợi mà sản phẩm mang lại.

Bình luận

Viết đánh giá

4.7/5
Bạn có sản phẩm này không?
5
(4)
4
(2)
3
(0)
2
(0)
1
(0)