Menu
Your Cart

Túi Vải Bố Canvas 02

Túi Vải Bố Canvas 02
Túi Vải Bố Canvas 02
Túi Vải Bố Canvas 02
Túi Vải Bố Canvas 02
Túi Vải Bố Canvas 02
Túi Vải Bố Canvas 02
Túi Vải Bố Canvas 02
Liên hệ
  • Chất Liệu: Vải Bố Cotton.
  • Màu Sắc: Đủ Màu.
  • Bảo Hành: 2 Tháng.
  • Miễn Phí Thiết kế – Vận chuyển.
  • Lên Mẫu Trước Khi Chốt Sản Xuất.
  • Đặt Số Lượng Càng Lớn – Giá Càng Rẻ.

Mô tả chi tiết

Chào các bạn,

Công ty Phát Phú xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm túi vải bố canvas - một sản phẩm với tính ứng dụng cao và được đánh giá là một trong những sản phẩm thời trang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Với độ bền cao và khả năng vệ sinh dễ dàng, túi vải canvas được ưa chuộng trong mọi lứa tuổi. Túi vải bố là một sản phẩm đa dạng về màu sắc, phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Với chất liệu vải bố 100% hoặc các loại vải bố khác như 65/56, 108 mộc, nhuộm trắng hoặc nhuộm đen, các sản phẩm túi vải canvas của chúng tôi đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu và sở thích của khách hàng.

Không chỉ được sử dụng trong các hội nghị, quà tặng, bán hàng thời trang, sản phẩm này còn được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày. Trong các chuyến đi dã ngoại, đến phượt, đi làm, kể cả các chuyến đi mua sắm, túi vải canvas đều là một sản phẩm không thể thiếu để đựng những vật dụng cá nhân, tiện lợi vì nó rất nhẹ và không chiếm nhiều diện tích.

Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng về cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm túi vải bố canvas chất lượng tốt với giá cả hợp lý, hãy đến với công ty Phát Phú để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Bình luận

Viết đánh giá

4.6/5
Bạn có sản phẩm này không?
5
(3)
4
(2)
3
(0)
2
(0)
1
(0)