Menu
Your Cart

Túi Vải Bố Canvas 30

Túi Vải Bố Canvas 30
Túi Vải Bố Canvas 30
Túi Vải Bố Canvas 30
Túi Vải Bố Canvas 30
Túi Vải Bố Canvas 30
Túi Vải Bố Canvas 30
Túi Vải Bố Canvas 30
Liên hệ
  • Chất Liệu: Vải Bố Cotton.
  • Màu Sắc: Đủ Màu.
  • Bảo Hành: 2 Tháng.
  • Miễn Phí Thiết kế – Vận chuyển.
  • Lên Mẫu Trước Khi Chốt Sản Xuất.
  • Đặt Số Lượng Càng Lớn – Giá Càng Rẻ.

Mô tả chi tiết

Công ty Phát Phú chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm túi vải, đặc biệt là túi vải bố canvas 30. Đây là loại túi được làm từ vải bố cao cấp, đảm bảo tính bền vững, độ bền cao và vệ sinh dễ dàng.

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghiệp dệt sợi, nhuộm, các sản phẩm vải canvas đã được nâng cấp đáng kể về chất lượng và đa dạng màu sắc, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường hiện nay. Túi vải bố canvas 30 của chúng tôi được thiết kế và sản xuất với độ chắc chắn, tinh tế và tiện dụng, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Với tính thời trang cao, túi vải bố canvas 30 hiện nay được ưa chuộng bởi nhiều lứa tuổi khác nhau, đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Túi thường được sử dụng trong nhiều hoạt động như: hội nghị, quà tặng, bán hàng thời trang,... và được thiết kế theo nhiều kiểu dáng đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty Phát Phú tự hào là xưởng may túi vải không dệt uy tín, chất lượng và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi cam kết sản phẩm của mình luôn đạt chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng và dịch vụ hậu mãi tuyệt vời. Hãy đến với chúng tôi để tìm hiểu về sản phẩm túi vải bố canvas 30 và nhận được sự tư vấn tốt nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của chúng tôi.

Bình luận

Viết đánh giá

5/5
Bạn có sản phẩm này không?
5
(1)
4
(0)
3
(0)
2
(0)
1
(0)