Menu
Your Cart

Túi Vải Bố Canvas 15

Túi Vải Bố Canvas 15
Túi Vải Bố Canvas 15
Túi Vải Bố Canvas 15
Túi Vải Bố Canvas 15
Túi Vải Bố Canvas 15
Liên hệ
  • Chất Liệu: Vải Bố Cotton.
  • Màu Sắc: Đủ Màu.
  • Bảo Hành: 2 Tháng.
  • Miễn Phí Thiết kế – Vận chuyển.
  • Lên Mẫu Trước Khi Chốt Sản Xuất.
  • Đặt Số Lượng Càng Lớn – Giá Càng Rẻ.

Mô tả chi tiết

Công ty Phát Phú xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm túi vải bố canvas - một sản phẩm đang rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Với sự phát triển không ngừng của công nghiệp dệt sợi, nhuộm, các loại vải canvas được sử dụng để sản xuất túi bố ngày càng đa dạng về màu sắc và chất liệu, tạo nên sự phù hợp với nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng.

Túi vải bố canvas được làm từ các loại vải cao cấp như: vải bố 100% sớ nhỏ, vải bố 100% sớ lớn, vải bố 65/56, vải bố 108 mộc, vải bố nhuộm trắng và đen, tạo nên độ bền và tính thẩm mỹ cao. Với đặc tính dễ dàng vệ sinh, túi vải canvas là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng trong các hoạt động thường ngày.

Với sự ưa chuộng và tin dùng của khách hàng, túi vải bố canvas được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như hội nghị, quà tặng, bán hàng thời trang, hay chỉ sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó, tính năng tiện dụng và thời trang của sản phẩm này đã thu hút được sự quan tâm của giới trẻ hiện nay.

Túi vải bố canvas của công ty Phát Phú được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng tốt nhất để mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Người tiêu dùng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi vì chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một sản phẩm túi vải bố chất lượng cao, đa dạng về màu sắc và chất liệu để sử dụng trong cuộc sống hàng ngày hay trong các hoạt động đặc biệt, hãy đến với công ty Phát Phú và trải nghiệm sản phẩm chất lượng của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng!

Bình luận

Viết đánh giá

4.5/5
Bạn có sản phẩm này không?
5
(3)
4
(3)
3
(0)
2
(0)
1
(0)