Menu
Your Cart

Balo Quà Tặng 26

Balo Quà Tặng 26
Balo Quà Tặng 26
Balo Quà Tặng 26
Balo Quà Tặng 26
Balo Quà Tặng 26
Balo Quà Tặng 26
Balo Quà Tặng 26
Balo Quà Tặng 26
Balo Quà Tặng 26
Balo Quà Tặng 26
Balo Quà Tặng 26
Balo Quà Tặng 26
Balo Quà Tặng 26
Balo Quà Tặng 26
Balo Quà Tặng 26
Balo Quà Tặng 26
Balo Quà Tặng 26
Liên hệ
  • Chất Liệu: Vải Không Dệt.
  • Màu Sắc: Đủ Màu.
  • Bảo Hành: 2 Tháng.
  • Miễn Phí Thiết kế – Vận chuyển.
  • Lên Mẫu Trước Khi Chốt Sản Xuất.
  • Đặt Số Lượng Càng Lớn – Giá Càng Rẻ.

Mô tả chi tiết

Balo Quà Tặng 26 của công ty Phát Phú là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt để phục vụ cho mục đích tặng quà hay sử dụng trong các trường học, tổ chức sự kiện hoặc làm quà tặng cho các đối tác, khách hàng của doanh nghiệp. Với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, sản phẩm này sẽ đem lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái, tiện lợi và đầy phong cách.

Balo Quà Tặng 26 được chế tạo từ chất liệu vải bố cao cấp, có độ bền cao và kết cấu chắc chắn, giúp sản phẩm có khả năng chịu lực tốt, bảo vệ tối đa cho các vật dụng bên trong. Bên cạnh đó, lót vải 210D được sử dụng để bảo vệ thêm cho các thiết bị như laptop hoặc các vật dụng khác.

Sản phẩm được trang bị đầy đủ các phụ kiện như mouse PE, lưới mỏng, gân, đầu kéo, dây kéo, khóa gài, khoen D, thun, viền, các nguyên phụ liệu siêu nhẹ, chống thấm, độ bền cao để đáp ứng mọi yêu cầu cụ thể của khách hàng. Bên cạnh đó, thiết kế của sản phẩm còn bao gồm 3 ngăn chính, mỗi ngăn được thiết kế để đựng các vật dụng khác nhau như laptop, sách vở, bút viết hoặc đồ uống. Phần hông với túi lưới đựng nước tiện lợi giúp người sử dụng có thể mang theo đồ uống một cách tiện lợi.

Sản phẩm có quai đeo bền chắc, điều chỉnh được độ dài và có đệm mút êm, giúp người sử dụng có thể mang theo sản phẩm trong thời gian dài mà không bị đau vai. Quai xách trợ lực chắc chắn cũng giúp người sử dụng có thể mang sản phẩm một cách dễ dàng và tiện lợi.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị logo được in hoặc thêu tùy theo yêu cầu của khách hàng, từ đó giúp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. Sản phẩm được đóng gói kỹ càng, mỗi cái trong 1 túi nylon, 50c/bao tải hoặc thùng carton hoặc theo yêu cầu cụ thể, đảm bảo an toàn khi vận chuyển đến tận tay khách hàng.

Sản phẩm Balo Quà Tặng 26 của công ty Phát Phú có thời gian may mẫu từ 3-5 ngày và thời gian sản xuất từ 10-30 ngày, phụ thuộc vào số lượng đặt và yêu cầu cụ thể của khách hàng. Điều này giúp cho sản phẩm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Với đơn giá hợp lý chỉ từ 180.000đ, sản phẩm Balo Quà Tặng 26 có thể là món quà ý nghĩa và thực dụng dành cho đối tác, khách hàng hoặc nhân viên trong công ty của bạn. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có thời gian bảo hành lên tới 12 tháng kể từ ngày giao hàng, giúp khách hàng có thể sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.

Với một thiết kế đẹp mắt, tiện lợi và đầy phong cách, sản phẩm Balo Quà Tặng 26 sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để làm quà tặng cho người thân, đối tác, khách hàng hoặc nhân viên trong công ty của bạn.

Bình luận

Viết đánh giá

5/5
Bạn có sản phẩm này không?
5
(1)
4
(0)
3
(0)
2
(0)
1
(0)