Menu
Your Cart

Túi Vải Không Dệt Có Lớp Cách Nhiệt 017

Túi Vải Không Dệt Có Lớp Cách Nhiệt 017
Túi Vải Không Dệt Có Lớp Cách Nhiệt 017
Liên hệ
  • Chất Liệu: Vải Không Dệt.
  • Màu Sắc: Đủ Màu.
  • Bảo Hành: 2 Tháng.
  • Miễn Phí Thiết kế – Vận chuyển.
  • Lên Mẫu Trước Khi Chốt Sản Xuất.
  • Đặt Số Lượng Càng Lớn – Giá Càng Rẻ.

Mô tả chi tiết

Công ty Phát Phú xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm túi vải không dệt có lớp cách nhiệt 017 – một sản phẩm tiện lợi và thân thiện với môi trường.

Túi vải không dệt là sản phẩm được thiết kế nhằm giảm thiểu sự sử dụng của các loại túi nhựa, giúp bảo vệ môi trường, đồng thời góp phần cho cuộc sống của chúng ta trở nên tiện lợi hơn. Với chất liệu thân thiện môi trường, túi vải không dệt không gây hại cho sức khỏe và có thể tái sử dụng nhiều lần.

Túi vải không dệt có thiết kế nhỏ gon nhẹ nhàng, dễ dàng đóng gói và mang đi bất cứ đâu. Hơn nữa, sản phẩm có nhiều màu sắc đa dạng, sáng tạo và bắt mắt, giúp cho người sử dụng có thể lựa chọn được theo sở thích cá nhân.

Sản phẩm của công ty Phát Phú được làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao và có lớp cách nhiệt giúp giữ nhiệt thức uống và thực phẩm lâu hơn, phù hợp cho các hoạt động đi picnic, đi dã ngoại hoặc thực hiện các công việc ngoài trời.

Với giá thành rất phải chăng, túi vải không dệt có lớp cách nhiệt 017 của công ty Phát Phú là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong các sự kiện, hội nghị hoặc các hoạt động xã hội.

Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm túi vải không dệt có lớp cách nhiệt 017.

Bình luận

Viết đánh giá

4.4/5
Bạn có sản phẩm này không?
5
(2)
4
(3)
3
(0)
2
(0)
1
(0)