Menu
Your Cart

Balo Quà Tặng 10

Balo Quà Tặng 10
Balo Quà Tặng 10
Balo Quà Tặng 10
Balo Quà Tặng 10
Balo Quà Tặng 10
Balo Quà Tặng 10
Balo Quà Tặng 10
Balo Quà Tặng 10
Balo Quà Tặng 10
Liên hệ
  • Chất Liệu: Vải Không Dệt.
  • Màu Sắc: Đủ Màu.
  • Bảo Hành: 2 Tháng.
  • Miễn Phí Thiết kế – Vận chuyển.
  • Lên Mẫu Trước Khi Chốt Sản Xuất.
  • Đặt Số Lượng Càng Lớn – Giá Càng Rẻ.

Mô tả chi tiết

Balo Quà Tặng là một sản phẩm không thể thiếu trong các chương trình khuyến mãi, sự kiện, hay các hoạt động của các doanh nghiệp và tổ chức. Với sự đa dạng về chất liệu và kiểu dáng, Balo Quà Tặng có thể là một món quà ý nghĩa, đầy tiện ích và lưu niệm cho nhận được.

Công ty Phát Phú hiện đang cung cấp các loại Balo Quà Tặng với nhiều chất liệu khác nhau. Balo Quà Tặng Chất Liệu Loại Thường có thể được làm từ vải 420D Loại 1, Vải 420D Loại 2, Vải 600D Loại 1, Vải 600D Loại 2. Tuy nhiên, để tăng tính chất lượng và độ bền, công ty Phát Phú cũng cung cấp các loại Balo Quà Tặng Chất Liệu Loại Tốt hơn, bao gồm Vải 1680D Loại 1, Vải 1680D eva, Vải 900D Loại 1, Vải 900D Loại 2, và Vải Dù Xéo.

Ngoài ra, công ty Phát Phú còn cung cấp các loại Balo Quà Tặng Chất Liệu Cao Cấp như Vải Chống Thấm và Vải Xốp Trang Trí. Chất liệu chống thấm giúp sản phẩm trở nên chắc chắn và bền bỉ hơn trong điều kiện ẩm ướt hoặc khi gặp mưa. Vải xốp trang trí giúp tạo nên một phong cách riêng biệt và sáng tạo cho sản phẩm.

Không chỉ giữa đa dạng về chất liệu, Balo Quà Tặng của công ty Phát Phú còn được thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc độc đáo. Sản phẩm được trang bị nhiều ngăn chứa với khả năng chứa đựng lớn, cùng với quai đeo vai và tay xách tiện dụng.

Với phương châm "Khách hàng là thượng đế", công ty Phát Phú cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện ích, với giá cả hợp lý, cùng dịch vụ hậu mãi chăm sóc tận tình. Hãy đến với chúng tôi và tận hưởng trọn vẹn các giá trị của sản phẩm Balo Quà Tặng của công ty Phát Phú.

Bình luận

Viết đánh giá

5/5
Bạn có sản phẩm này không?
5
(1)
4
(0)
3
(0)
2
(0)
1
(0)