Menu
Your Cart

Balo Quà Tặng 05

Balo Quà Tặng 05
Balo Quà Tặng 05
Liên hệ
  • Chất Liệu: Vải Không Dệt.
  • Màu Sắc: Đủ Màu.
  • Bảo Hành: 2 Tháng.
  • Miễn Phí Thiết kế – Vận chuyển.
  • Lên Mẫu Trước Khi Chốt Sản Xuất.
  • Đặt Số Lượng Càng Lớn – Giá Càng Rẻ.

Mô tả chi tiết

Balo quà tặng của công ty Phát Phú được sản xuất với các chất liệu chất lượng khác nhau, từ loại thường cho đến loại cao cấp. Người mua hàng có thể lựa chọn balo phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách của mình.

Với các loại vải 420D và 600D, balo quà tặng của công ty Phát Phú được sản xuất với chất liệu đẹp và bền. Vải 420D loại 1 và 2, cùng với vải 600D loại 1 và 2 đều cho ra sản phẩm có độ đàn hồi vừa phải, độ bền cao và khả năng chống thấm nước tốt.

Nếu khách hàng muốn tìm kiếm mẫu balo quà tặng với chất liệu tốt hơn, công ty Phát Phú cung cấp các sản phẩm được làm từ vải 1680D, vải 900D và vải dù xéo. Với những chất liệu này, balo quà tặng của công ty Phát Phú sẽ có độ bền cao, khả năng chống thấm nước tốt hơn và khả năng chịu lực tốt hơn, phù hợp để đựng quà tặng có kích thước lớn hơn.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp mẫu balo quà tặng với chất liệu cao cấp như vải chống thấm và vải xốp trang trí. Sản phẩm được làm từ các chất liệu này có độ bền cao, khả năng chống thấm nước và chống sốc tốt hơn. Đặc biệt, vải xốp trang trí sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các ấn phẩm quảng cáo với khả năng in ấn hình ảnh đa dạng.

Với sự đa dạng về chất liệu, balo quà tặng của công ty Phát Phú đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, các sản phẩm đều được sản xuất với chất lượng đảm bảo, giá cả phù hợp, chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các công ty, tổ chức và cá nhân trong việc tặng quà và quảng bá thương hiệu.

Bình luận

Viết đánh giá

5/5
Bạn có sản phẩm này không?
5
(1)
4
(0)
3
(0)
2
(0)
1
(0)