Menu
Your Cart

Balo Quà Tặng 01

Balo Quà Tặng 01
Balo Quà Tặng 01
Balo Quà Tặng 01
Balo Quà Tặng 01
Balo Quà Tặng 01
Liên hệ
  • Chất Liệu: Vải Không Dệt.
  • Màu Sắc: Đủ Màu.
  • Bảo Hành: 2 Tháng.
  • Miễn Phí Thiết kế – Vận chuyển.
  • Lên Mẫu Trước Khi Chốt Sản Xuất.
  • Đặt Số Lượng Càng Lớn – Giá Càng Rẻ.

Mô tả chi tiết

Balo Quà Tặng của công ty Phát Phú là sản phẩm được sản xuất với chất liệu và thiết kế đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Với chất liệu từ loại thường đến loại cao cấp, sản phẩm đảm bảo độ bền và chất lượng tuyệt vời.

Chất liệu loại thường của sản phẩm là vải 420D và 600D, tuy nhiên cũng được chọn lọc kỹ càng để đảm bảo độ bền và đẹp mắt. Còn chất liệu loại tốt của sản phẩm là vải 1680D và 900D, đây là những loại vải có độ dày cao, độ bền tốt và chịu lực tốt hơn so với các loại vải thường. Ngoài ra, sản phẩm còn được làm từ vải dù xéo, một loại vải bền bỉ, dẻo dai, êm ái khi sử dụng.

Sản phẩm còn có chất liệu cao cấp bao gồm vải chống thấm và vải xốp trang trí, với khả năng chống nước và giữ ấm tuyệt vời. Tất cả các loại chất liệu đều được thiết kế kỹ lưỡng, tạo ra sự đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, phù hợp với nhiều thông điệp quảng cáo của khách hàng.

Bên cạnh đó, sản phẩm được trang bị các tính năng tiện ích để khách hàng sử dụng dễ dàng như: nhiều ngăn đựng, dây kéo chắc chắn, quai xách và đai đeo vai tiện lợi. Đặc biệt, Balo Quà Tặng của công ty Phát Phú được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

Với những ưu điểm về chất liệu, tính năng và thiết kế, Balo Quà Tặng của công ty Phát Phú trở thành lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp tổ chức sự kiện, kinh doanh quà tặng và marketing. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm này ngay hôm nay!

Bình luận

Viết đánh giá

4.6/5
Bạn có sản phẩm này không?
5
(3)
4
(2)
3
(0)
2
(0)
1
(0)