Menu
Your Cart

Balo Quà Tặng 27

Balo Quà Tặng 27
Balo Quà Tặng 27
Balo Quà Tặng 27
Balo Quà Tặng 27
Balo Quà Tặng 27
Balo Quà Tặng 27
Balo Quà Tặng 27
Balo Quà Tặng 27
Balo Quà Tặng 27
Balo Quà Tặng 27
Balo Quà Tặng 27
Balo Quà Tặng 27
Balo Quà Tặng 27
Liên hệ
  • Chất Liệu: Vải Không Dệt.
  • Màu Sắc: Đủ Màu.
  • Bảo Hành: 2 Tháng.
  • Miễn Phí Thiết kế – Vận chuyển.
  • Lên Mẫu Trước Khi Chốt Sản Xuất.
  • Đặt Số Lượng Càng Lớn – Giá Càng Rẻ.

Mô tả chi tiết

Công ty Phát Phú chuyên sản xuất và cung cấp các loại balo với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý. Trong đó, Balo Quà Tặng 27 là một sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin dùng vì tính năng đa dạng và thiết kế thuận tiện.

Với quy cách làm từ vải bố 600D hoặc 1680D PVC màu tùy chọn, lót vải 210D và phụ liệu được sản xuất từ các nguyên phụ liệu siêu nhẹ, chống thấm, độ bền cao. Balo Quà Tặng 27 là một sản phẩm có khả năng chịu đựng tốt, giúp bảo vệ đồ vật bên trong trong quá trình di chuyển.

Thiết kế của Balo Quà Tặng 27 cũng rất tiện lợi và phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng. Balo có 3 ngăn rộng rãi với nhiều tính năng hữu ích. Ngăn 1 là ngăn lửng đựng laptop, dụng cụ, ngăn 2 dành cho sách vở và vật dụng cá nhân, ngăn 3 là ngăn đựng bút, viết. Phần hông 2 bên có túi lưới đựng nước tiện dụng, giúp người dùng không phải mất công tìm kiếm khi muốn uống nước.

Balo Quà Tặng 27 cũng được trang bị quai đeo bền chắc, có đệm mút êm và quai xách trợ lực chắc chắn, giúp việc mang balo đi lại trở nên thuận tiện và không cảm thấy mệt mỏi.

Sản phẩm này có thể được sử dụng làm quà tặng cho các sự kiện, quảng cáo hoặc đặt phát cho học sinh, sinh viên. Do có thể in logo hoặc thêu, dập logo tùy theo yêu cầu cụ thể, Balo Quà Tặng 27 còn là sản phẩm rất phù hợp cho các doanh nghiệp quảng cáo, tiếp thị thương hiệu.

Với thời gian sản xuất trung bình từ 10 – 30 ngày, số lượng tối thiểu là 200 cái và đơn giá chỉ 140.000đ, sản phẩm này hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các đối tượng khác nhau.

Công ty Phát Phú cam kết bảo hành sản phẩm trong 12 tháng kể từ ngày giao hàng, đảm bảo sự yên tâm và hài lòng của khách hàng khi sử dụng.

Vậy nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm balo đa năng, tiện lợi, chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý, hãy lựa chọn Balo Quà Tặng 27 của công ty Phát Phú.

Bình luận

Viết đánh giá

5/5
Bạn có sản phẩm này không?
5
(1)
4
(0)
3
(0)
2
(0)
1
(0)